Wednesday, April 23, 2008

പനീര്‍ പക്കാവട



ചേരുവകള്‍


പനീര്‍ - ആവശ്യത്തിന്
മുളകു പൊടി- എരിവു പാകത്തിനു കൂട്ടുകയോ കുറക്കുകയൊ ചെയ്യാം
ഉപ്പ് - ഒട്ടും കൂടരുതു
കായം - കടലില്‍ കലക്കാ‍ന്‍ വേണ്ടാ കുറച്ചു മതി

നിര്‍മ്മാണ രീതി

പനീറിന്റെ നാല്പതു ശതമാനം കടലമാവു ചേര്‍ത്തു നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക..അതില്‍ ഉപ്പ്,കായം മുളകു പൊടി ഇവ പാകത്തിനു ചേര്‍ത്ത് സേവനാഴിയില്‍ പിഴിഞ്ഞു വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ കരുകരുപ്പായി വറുത്തെടുക്കുക..വെളിച്ചെണ്ണ ഇല്ലെങ്കില്‍ പാമോയിലും ഉപയോഗിക്കാം..രുചി നോക്കാന്‍ ആദ്യം ഭര്‍ത്താവിനു കൊടുക്കുക..കുഴപ്പം ഒന്നും സംഭവിച്ചില്ലാ എങ്കില്‍ എല്ലാവര്‍ക്കും നാലുമണി ചായയോടൊപ്പം കഴിക്കാവുന്നതാണ്..

No comments: